Tỏi đen ỏi đen tác dụng bất ngờ - làm chậm quá trình lão hóa
Lão hóa là một quá trình mà không ai mong muốn mà dấu chân của thời gian để lại. Thực tế thì không ai có thể ngăn cản được điều đó, nó như một lẽ tự nhiên mà buộc chúng ta phải tuân theo. Nhưng nếu chúng ta biết lựa chọn, mọi chuyện có thể sẽ khác đi. Vấn đề nằm ở chỗ chúng ta phải biết nhìn nhận đúng bản chất của sự việc để sự lão hóa diễn ra chậm hơn, chậm nhất có thể. Hiện tại cũng có nhiều biện pháp nhằm che dấu đi phần nào sự lão hóa nhưng hoặc là tác động bên ngoài không bền vừng, hoặc là với chi phí cực kỳ đắt đỏ mà độ an toàn lại quá nhỏ.
 
Nguyên nhân gây lão hóa
Nguyên nhân gây lão hóa được giải thích bằng nhiều thuyết khác nhau: thuyết di truyền, thuyết gốc tự do. Trong đó phải kể đến thuyết gốc tự do, theo thuyết này, nguyên nhân chính gây lão hóa là do gốc tự do. Theo BS. Denham Harman (Trường Đại học Nebraska) – cha đẻ của thuyết gốc tự do đưa ra hồi 1950: các gốc tự do là nguyên nhân của sự tự hủy hoại, của sự lão hóa ở cấp tế bào. Nó phá vỡ hoàn toàn màng tế bào, làm hư hại gen di truyền hoặc hủy hoại toàn bộ tế bào. Nó làm tế bào già đi và gây ra các bệnh lý tim mạch, viêm khớp, bệnh dạ dày- ruột, đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc, bệnh phổi, tiểu đường, ung thư, sa sút trí tuệ, parkinson, suy giảm hệ thống miễn dịch…
 
Do vậy, quá trình lão hóa diễn ra ở mọi cơ quan trong cơ thể và gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng. Tuy nhiên nếu thực hiện tích cực một số biện pháp, chúng ta có thể trì hoãn quá trình lão hóa.
 
Trì hoãn quá trình lão hóa
Để hạn chế quá trình lão hóa thì nhất thiết phải hạn chế sự phát triển của gốc tự do cũng như bổ sung những chất giúp thu dọn các gốc tự do trong cơ thể. Tại các nước tiên tiến như Nhật Bản, các kiến thức về sự lão hóa được phổ biến rộng rãi cho người dân và các biện pháp này đã giúp cho tuổi thọ của người Nhật kéo dài đến 86 tuổi. Ở Hàn Quốc, các dược thảo chống lão hóa, thuốc bổ dưỡng, thể dục, các yếu tố gây ra lão hóa... được phổ cập cho người dân và đã giúp kéo dài tuổi thọ đến 78,5 tuổi.

Biểu đồ tác dụng thu dọn gốc tự do, chống lão hóa của Tỏi đen so với các thực phẩm khác

Chỉ số ORAC (oxygen radical absorbance capacity) là thước đo tổng khả năng chống gốc tự do của các loại thực phẩm hay thực phẩm bổ sung. Theo biểu đồ phân tích tác dụng thu dọn gốc tự do của một số thực phẩm, Tỏi đen đứng thứ nhất trong các thực phẩm có khả năng thu dọn gốc tự do – nguyên nhân chính gây lão hóa cơ thể.

Tỏi đen chống lão hóa hoàn hảo
Với công dụng hấp thu các gốc tự do trong cơ thể, Tỏi đen đã được khoa học chứng minh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính, đặc biệt là các bệnh lý do quá trình lão hóa gây ra. Với tỏi đen BKST điều đó không quá khó để giúp bạn duy trì được nét thanh xuân cùng thời gian, các dưỡng chất trong tỏi đen sẽ giúp bạn chống lại sự lão hóa, giảm thiểu nếp nhăn và trẻ lâu hơn. Đây là kết quả có được từ chính cơ thể của bạn, là sự tác động từ sâu bên trong chứ không phải chỉ hời hợt bên ngoài như những loại kem dưỡng hay thẩm mỹ viện.Tỏi đen BKST ngăn ngừa chống lão hóa hiệu quả


Tỏi đen BKST sau khi lên men 30 –45 ngày, thành phần hóa học của chúng đã thay đổi rất nhiều, tất cả những dưỡng chất đều được kích lên tối đa, đặc biệt là các chất có hoạt tính chống oxy hóa mạnh. Hiệu lực chống oxi hóa được chứng minh là tăng đến gấp 25 lần so với tỏi tươi.
Tuổi thanh xuân đối với chúng ta vô cùng quan trọng, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Hãy tự ý thức và lựa chọn phương pháp giữ gìn nó một cách lành mạnh, an toàn và nét đẹp từ sâu bên trong bao giờ cung bền bỉ, mặn mà hơn mà những tác động bên ngoài.

Chỉ cần 1 – 3 củ tỏi đen BKST trong 1 ngày, Bạn đã dần làm cho cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái và trẻ hóa được làn da. Mọi vấn đề về tuổi tác đã không còn là nỗi lo luôn ngự trị của bạn nữa. Tôi có thể, mọi người có thể, chẳng lẽ bạn không thể.
Hơn nữa, tỏi đen BKST rất ngon, có mùi vị đặc biệt như ô mai và bạn cũng hãy quên đi cái mùi cay nồng, hăng hăng của tỏi tươi. Để thưởng thức hương đậm đà, vị ngọt khó tả của tỏi đen, tôi chắc chắn bạn sẽ nghiền đấy!