Tác dụng bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng máu, vi khuẩn

Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen BKST, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng. chất Allicin giúp cho cơ thế chống được sự xâm nhập của vi khuẩn, ngay cả những vi khuẩn tinh vi nhất, có thể nói sự chống khuẩn ở đây là tuyệt đối.

Các chất Allicin sẽ chuyển hóa nhanh chóng trong cơ thể, thúc đẩy sức đề kháng của cơ thể. Vi khuẩn gây bệnh sẽ không có điều kiện thâm nhập vào cơ thể. Khi cơ thể đã có được hợp chất này thì cũng giống như bức tường thành vững chắc ngăn ngừa các chất gây hại xâm chiếm. Đây là một ưu điểm vô cùng lớn của tỏi đen mà con người cần biết. Khi các hợp chất có trong tỏi đen thâm nhập vào cơ thể thì đồng nghĩa với việc các vi khuẩn không có cơ hội để làm hại các tế bào trong người nữa.Dùng tỏi đen BKST bảo vệ cơ thể mỗi ngày


Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen BKST được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi tươi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.