Với bề dày và tâm huyết nghiên cứu sản phẩm tỏi đen, tỏi đen BKST ra đời hoàn toàn tự nhiên không phụ gia, không chất bảo quản, với giá trị dinh dưỡng và những ưu điểm nổi trội. Tỏi đen là một trong số rất ít thực phẩm có tác dụng phòng chống ung thư, dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u, do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen Bkst không trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u”. Tỏi đen BKST chứa chất chống ô xy hóa rất mạnh, có thể làm giảm sự lão hóa của cơ thể, giảm cholesterol, mỡ máu, mỡ gan, chống lại nhiều loại bệnh..

  Đặc điểm và tác dụng của Tỏi đen BKST

Tỏi đen BKST là sản phẩm lên men tự nhiêu từ tỏi tươi, 100% không sử dụng hóa chất, phụ gia và các nguyên liệu khác.

- Trạng thái và màu sắc
Nguyên củ, nguyên tép, được bọc ngoài bởi một lớp vỏ khô, bên trong là tép tỏi có màu đen, dạng mềm dẻo Mùi, vị: Vị ngọt chua dịu của hoa quả, không còn mùi vị hăng cay của tỏi tươi.
- Thành phầm dinh dưỡng
Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng và sinh học rất cao. Hàm lượng cacbonhydrate, lipit, protein ở trạng thái cân bằng và dễ hấp thu, có đầy đủ 18 acid amin. Hàm lượng chất chống oxy hoá cao hơn tỏi tươi nhiều lần, đặc biệt là polyphenol và Sally cysteine…
- Công dụng của tỏi đen BKST
Giảm mỡ máu, mỡ gan, tăng đề kháng, tiêu độc, chống ung thư, chống viêm nhiễm, chống lão hóa, tăng cường sinh lực giúp cơ thể cường tráng
- Hạn sử dụng: 18 tháng
- Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp hoặc kết hợp với các món ăn hàng ngày, số lượng tỏi đen khuyên dùng cho 1 ngày: 3-5 củ.Tỏi đen BKST Túi & Hộp 200 Gr


  Tại sao lại là Tỏi đen mà không phải là Tỏi tươi?
Tỏi tươi dùng hàng ngày là một vị thuốc dân gian có dược tính khá mạnh, tỏi được dùng để chữa cảm cúm, chống lạnh, chống viêm loét, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nhược điểm cố hữu của tỏi tươi trắng là mùi khó chịu do các hợp chất sulfur gây ra, nên dù biết tác dụng rất tốt, chúng ta cũng rất loay hoay khi dùng thường xuyên để điều trị bệnh lý

Sau quá trình lên hoàn toàn tự nhiên thành tỏi đen, mất hẳn mùi hôi, độ ẩm và chất béo trong tỏi đen giảm đi đáng kể, các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magie, kẽm selen tăng đáng kể, và các vitamin B1, vitaminB6, tăng ít nhất 2 lần so với tỏi tươi. Tỏi đen không những giàu dinh dưỡng mà còn cải thiện được chức năng của các chất dinh dưỡng. và đã được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu và công nhận với giá trị dinh dưỡng gấp từ 3-5 lần tỏi thường.

  Tỏi có một giá trị rất cao về dinh dưỡng, báo cáo của cơ quan kiểm tra cho thấy:

Trong 100g  Tỏi tươi:
Độ ẩm: 63,8 g, đường: 7,2 g, protein: 5,2 g, chất béo: 10,2 g, canxi: 10 mg, p: 12,5 mg, fe: 1,3 mg, vitamin: B10.29 mg vitamin - B: 20,06 mg, acid nicotinic: 0,8 mg, vitamin C: 7 mg, cũng chứa magiê và các nguyên tố vi lượng khác, vv.  Đây là những yếu tố  dinh dưỡng thiết yếu đối với cơ thể con người.
Trong 100g tỏi đen:
Độ ẩm có thể là: 53,6 g, nhiệt: 1100 kj, đường; 41,4 g, protein; 10,4 g, chất béo; 5.1 g, canxi; 13 mg, magiê; 52 mg, sắt; 2.1 mg, natri; 36 mg, k; 930 mg, zn, 1,4 mg vitamin B6; 10,726 mg, vitamin B2 -; 0,126 mg, acid nicotinic; 10,048 mg, vv.

Tỏi đen  giúp chống mệt mỏi, hồi phục sức khỏe,  nhuận táo, nhuận gan, cải thiện hoạt động của tuyến tiền liệt, thúc đẩy giấc ngủ và các chức năng khác.

Các chất chống oxy hóa là các chất thuộc nhóm polyphenol
Polyphenol là một trong các lớp chất chính có mặt trong cây và quyết định tác dụng dược lý của cây.
Các thảo dược phòng ngừa ung thư đều giàu polyphenol, tỏi đen có hàm lượng polyphenol cao nhất cao hơn cả Nho.

  NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI VỀ TỎI ĐEN

Những con số biết nói sau đây về so sánh hàm lượng axit amin trong tỏi đen cho thấy giá trị dinh dưỡng trung bình của tỏi đen gấp từ 3-5 lần tỏi thường, có những chỉ tiêu mà tỏi đen vượt tỏi thường 800-900%.


 

  Cuộc sống mệt mỏi của chúng ta là do đâu? Hãy để Tỏi đen BKST giúp bạn! 

Hóa chất trong thực phẩm, đất ô nhiễm, nước ô nhiễm, không khí ô nhiễm, khói bụi tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội… căng thẳng công việc, làm hệ miễn dịch chúng ta suy giảm trầm trọng, làm hệ tiêu hóa chúng ta tổn thương, làm xương khớp chúng ta đau mỏi nhức nhối, lão hóa đến sớm, máu nguy cơ nhiễm mỡ, gan nguy cơ nhiễm mỡ, nguy cơ ung thư chực chờ….

  Tại sao nên chọn dùng Tỏi đen của Phòng nghiên cứu ứng dụng Đại học Bách Khoa Hà Nội – BKST?

Tỏi đen do BKST nghiên cứu tối ưu cho thể chất người Việt Nam, tỏi nguyên liệu được tuyển chon kỹ do chủ động được vùng nguyên liệu, quy trình chế biến với công nghệ, thiết bị sản xuất do Phòng nghiên cứu ứng dụng của BKST– Đại học Bách khoa Hà Nội sản xuất, hoàn toàn đạt tiêu chuẩn điều kiện chất lượng và vệ sinh an toàn  phẩm. Các thông số kỹ thuật được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành, sản phẩm được chứng nhận bởi các trung tâm nghiên cứu uy tín: ….