Tỏi đen BKST không chỉ sử dụng dễ dàng bằng cách ăn liền sau khi được bóc vỏ, mà tỏi đen còn dùng để chế biến những món ăn, đồ uống rất ngon và bổ dưỡng. Trong đó có một loại thức uống đặc biệt phải kể đến đó là rượu tỏi đen. Vậy rượu tỏi đen có những tác dụng gì và cách làm ra sao? Hãy cùng cúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Công dụng thần kỳ của rượu tỏi đen BKST
Rượu tỏi đen được xem như 1 loại rượu thuốc rất bổ dưỡng và thơm ngon. Nó nắm giữ chìa khóa của sự trẻ trung và khỏe mạnh, có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn hàng chục lần rượu tỏi tươi bình thường.

- Rượu tỏi đen giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực
- Giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể tốt nhất
- Hỗ trợ đắc lực trong việc phòng chống và điều trị các bệnh nan y, ung thư, tiểu đường, bệnh về gan…
- Có tác dụng mạnh trong điều trị các chứng bệnh đầy hơi, ăn không tiêu…v.v.
- Giúp giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol
- Bảo vệ tim mạch, ăn ngon, ngủ sâu giấc
- Phòng ngừa táo bón, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ… VV
- Trên đây chúng tôi chỉ kể ra một số công dụng chính từ rượu tỏi đen thôi vì còn vô và những lợi ích khác nữa mà chúng tôi chưa liệt kê ra hết được mong quý vị thông cảm.
- Rượu tỏi đen tác dụng vào cơ thể khá nhanh, và bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về sức khoẻ của mình chỉ sau vài tuần sử dụng.
Rượu tỏi đen rất tốt cho sức khỏe


Phân loại Rượu tỏi đen
Cũng giống như tỏi đen, được lên men từ nhiều loại tỏi cũng như tỏi ở nhiều vùng miền khác nhau. Rượu tỏi đen được ngâm từ loại tỏi nào sẽ cho ra đời loại rượu tỏi đen mang nét đặc trưng của vùng miền đó.
Ví dụ Ngâm rươu tỏi đen bằng loại tỏi đen sẽ cho ra đời loại rượu tỏi đen. Ngâm bằng loại tỏi đen Bắc Giang thì lại cho ra loại rượi tỏi đen Bắc Giang…
Tuy nhiên chọn loại tỏi để có thể phát huy được hết giá trị mà thiên nhiên ban tặng thì tỏi BKST vẫn luôn là số 1. Và loại rượu tỏi đen BKST vẫn chứa đựng được giá trị dinh dưỡng cao nhất, đặc biệt nhất.
Rượu tỏi đen BKST là sự kết hợp tuyệt vời giữa tỏi đen và một loại rượu nếp nguyên chất. Rượu tỏi đen cũng sẽ có hương vị y như sự kết hợp của nó. Có vị thơm ngọt của tỏi đen pha lẫn vị cay tê của rượu nếp không những bổ mà còn cực kỳ ngon. Tạo nên một cảm giác say mê khó tả.

Cách sử dụng rượu tỏi đen BKST
Với những công dụng tuyệt vời của rượu tỏi đen mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng rượu tỏi đen hằng ngày để có hiệu quả tốt nhất và sử dụng rượu tỏi đen tốt nhất là sau khi ăn.
ý kiến thảo luận Ý KIẾN THẢO LUẬN