Ăn tỏi đen tốt cho sức khoẻ của bạn
Về mặt thực phẩm, ăn ít hay ăn nhiều là không có vấn đề, sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào lên cơ thể. Đồng thời, trong quá trình chế biến thành tỏi đen, các chất gây cay, nóng, chất gây mùi hôi, cho cơ thể từ tỏi tươi sẽ biến mất, do đó Tỏi đen sẽ không gây chút tổn thương nào cho cơ thể. Vì thế bạn muốn ăn bao nhiêu tùy vào khả năng của bạn, đừng lo lắng nhiều!Ăn tòi đen như thực phẩm thường ngày mỗi ngày bảo vệ sức khỏe
 
Với lợi ích tuyệt vời của tỏi đen mang lại cho sức khoẻ, bạn cần xem tỏi đen như một thực phẩm bổ sung bảo vệ cho sức khoẻ của mình. 
 
- Nếu bạn bị táo bón, mỗi ngày ăn hơn nửa đĩa nhỏ tỏi đen sẽ rất tốt. Nếu bạn bị huyết áp cao, hoặc tăng đường huyết, mỡ trong máu cao, tiểu đường, thì bạn nên ăn 2-3 củ tỏi đen một ngày, sau một tháng hoặc hơn bạn sẽ thấy hiệu quả.
- Nếu bạn là bệnh nhân ung thư, thì nên dùng lượng là 3-5 của tỏi đen trong 1 ngày. Nhưng tỏi đen không thể thay thế cho thuốc mà chỉ hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị.
- Nếu bạn chỉ muốn cải thiện sức khỏe, giảm cân, cải thiện làn da, mỗi ngày ăn 1-3 củ tỏi đen.
 
Cuối cùng, ngoài việc ăn trực tiếp, tỏi đen có thể được dùng như nước sốt tỏi đen, làm nhân của một số loại bánh, ngâm rượu hoặc có thể được điều chế dạng viên nang uống bổ sung.
ý kiến thảo luận Ý KIẾN THẢO LUẬN